grape seed

Grape Seed Auswelllife สารสกัดเมล็ดองุ่น

ลดฝ้า ลดกระ เส้นเลือดขอด ริดสีดวง

GRAPE SEED 50000 mg ทำไม ต้อง  Grape seed ของ AuswellLife 

– อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ
– กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
– เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง
– ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง
– ปรับสภาพผิว ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดํา ลดความแห้งกร้าน เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
– ผลิตภัณฑ์คุณภาพนําเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
– ผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล

Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 

ที่ได้จากเมล็ดองุ่นแดง เป็นพฤษาเคมีกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งป็นสารต้านนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ร่างกายจากการเสื่อมสภาพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมี สารประกอบทั้งชนิดที่ละลายในนํ้าและไขมัน  จึงสามารถซึมเข้าสู่เซลล์เยื่อบุผิวได้ทุกประเภท และนําพาสารต้านอนุมูลอิสระไปทั่วร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ สารสําคัญที่มีประโยชน์ในเมล็ดองุ่นเป็นสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ หรือโพลิฟีนอล ซึ่งเป็นสารประกอบ เชิงซ้อนเรียกว่า สารโอลิโกเมอริค โปรแอนโทไซยานิดีน คอม เพล็กซ์

Grape Seed Extract : Anti‐oxidant

คือ โมเลกุลที่ไม่เสถียรเนื่องจากขาดอิเล็กตรอน(e-) จึงเกิดปฏิกิริยา Oxidation เพื่อดึง (e-) จากโมเลกุล อื่นมาทดแทน ก่อให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ทําลายเซลล์ ซึ่งส่งผลเสียต่อร่างกาย ทําให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา เช่น โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด เป็นต้น

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารไบโอฟลาโวนอยด์ มีสารสําคัญที่มีประโยชน์ ต่อร่างกาย คือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์  หรือ OPCs มีคุณสมบัติที่สําคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidant) จึงมีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า

OPC : OligomericProanthocyanidin เป็นสารชนิดหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์  เมื่อรับประทานเข้าไปในร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสารสีแดงชื่อ แอนโทไซยานิดิน  OPC เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากธรรมชาติ มี คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง กว่าสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ จึงเรียกว่า Super Anti-oxidant โดย พบว่ามีประสิทธิภาพสูงวิตามีนซี 20 เท่าและสูงกว่าวิตามีนอี 50 เท่า และเป็นวิตามีนซีโคแฟกเตอร์ โดยจะ ช่วยเสริมฤทธิ์ให้วิตามีนซีคงตัวและออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น

OPC ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ยับยั้งการเกาะตัว ของคลอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด  นอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วย เพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและ ความแข็งแรงของหลอดเลือด ปรับสมดุลความดันโลหิตเป็นปกติ

OPC ที่สกัดจากเมล็ดองุ่นมี OPC เข้มข้นถึง 92% มีคุณสมบัติเป็น สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมีโมเลกุลขนาดเล็ก ละลายนํ้าได้ดี จึงสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ร่างกายได้ง่าย

Grape seed extract & Skin 

– สามารถรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีน และอิลาสตินที่ เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ทําให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ลดรอยเหี่ยวย่น และริ้วรอยก่อนวัย

– ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดการสร้างเม็ดสีMelanin บนผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุของ ฝ้า กระ และ จุดด่างดําบนผิว

– เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการอักเสบของผิว อาการสิว อักเสบ ช่วยลดการเกิดรอยแผลเป็นที่เกิด  จากสิว

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  Grape seed extract & Healthy 

– เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของเส้นเลือด ทําให้หลอดเลือดขยายตัว จึงช่วยลดความดันโลหิตสูง และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

– Super Antioxidant สารต้านอนุมูล อิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันความ เสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยลด ความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง

– ช่วยปกป้องดวงตา บํารุงสายตาป้องกันอาการ ประสาทตาเสื่อม

– Vitamin C cofactor ร่วมกับวิตามินซี ช่วยเสริมฤทธิ์ให้มีความคงตัวและออกฤทธิ์ ได้ดี และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน